Trao đổi kinh nghiệm với Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định
A+ | A | A-
Ngày đăng: 15/09/2014

         Ngày 4/9, Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng (DISED) đã có buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định (Viện Bình Định).

        Thành phần đoàn công tác của Viện Bình Định gồm TS. Võ Ngọc Anh – Viện trưởng, ThS. Nguyễn Trung Kiên – Phó Viện trưởng. Về phía DISED, đón tiếp đoàn có TS Nguyễn Phú Thái - Viện trưởng,  TS Trần Đức Anh Sơn – Phó Viện trưởng và TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Viện trưởng, cùng lãnh đạo các phòng ban.
        Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định mới được thành lập chưa được một năm (thành lập tháng12/2013). Vì vậy mục đích của buổi làm việc lần này là trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về mô hình viện nghiên cứu ở địa phương và tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa hai bên. Hai bên đã trao đổi xoay quanh những vấn đề về cơ cấu tổ chức của các phòng ban, đơn vị trực thuộc; công tác tuyển dụng nhân sự, thu hút nhân tài; hoạt động và vai trò của Hội đồng khoa học; qui trình đề xuất đề tài; kinh nghiệm đề xuất và thực hiện các đề tài cấp tỉnh/thành phố, chế độ chi trả lương cho cán bộ nghiên cứu... 
        Qua trao đổi, hướng đi sắp tới của Viện Bình Định là tập trung nghiên cứu phát triển kinh tế tỉnh, phát triển kinh tế nông nghiệp và phát triển đô thị. Vì vậy, Viện Bình Định mong muốn sẽ được hợp tác với DISED đề xuất, nghiên cứu các đề tài liên quan đến những vấn đề trên.
        Thay mặt Viện Bình Định, TS. Võ Ngọc Anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành về buổi đón tiếp của DISED và rất mong được hợp tác lâu dài với DISED.

 

* Phòng QLKH*

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 228,179 Hôm qua: 278 - Hôm nay: 57 Tuần này: 1,682 - Tuần trước: 57 Tháng này: 22,450 - Tháng trước: 25,343 Online: 26

Chùm ảnh sự kiện