Đón tiếp và làm việc với Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung
A+ | A | A-
Ngày đăng: 27/08/2014

 

Sáng ngày 20/8/2014 Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Xã hội Đà Nẵng (Viện) đã có buổi làm việc với Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung (CSHVHC). Dẫn đầu đoàn CSHVHC là PGS. TS Thái Thanh Hà cùng các cán bộ, giảng viên các khoa bộ môn. Tham dự buổi làm việc này có TS Nguyễn Phú Thái - Viện trưởng, ông Nguyễn Lương Đình – Chánh văn phòng, cùng lãnh đạo các phòng ban. Mục đích của buổi làm việc lần này là trao đổi, chia sẻ công việc chuyên môn và tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa hai bên.
 
Tại buổi làm việc TS Nguyễn Phú Thái đã giới thiệu chức năng và nhiệm vụ của Viện, kết quả hoạt động của Viện trong những năm qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò tham mưu cho Thành Ủy và UBND thành phố về định hướng, chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Đồng thời TS Thái cũng đã đề xuất những hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian đến. Về phía CSHVHC, PGS.TS. Thái Thanh Hà đã giới thiệu sơ lược các lĩnh vực hoạt động của CSHVHC và đưa ra những nội dung mà hai bên có thể hợp tác. Đó là mời Viện và các nghiên cứu viên tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học với chủ đề “Quản lý nhà nước về di sản văn hóa và hình ảnh điểm đến du lịch tại các tỉnh miền Trung” và Hội nghị quốc tế về biển Đông; tham gia nghiên cứu các đề tài, đề án của Viện, tạo điều kiện cho cán bộ của Viện tham gia giảng dạy tại CSHVHC. Về hợp tác đào tạo, CSHVHC sẽ phối hợp với Viện mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp, và đào tạo Cử nhân Hành chính công hình thức vừa học vừa làm tại thành phố Đà Nẵng.

Thay mặt CSHVHC khu vực miền Trung, PGS.TS. Thái Thanh Hà bày tỏ sự cảm ơn chân thành về buổi đón tiếp của Viện và rất mong được hợp tác lâu dài với Viện.
 
 
Phòng QLKH

 

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 307,770 Hôm qua: 448 - Hôm nay: 312 Tuần này: 2,390 - Tuần trước: 1,900 Tháng này: 29,253 - Tháng trước: 30,988 Online: 8

Chùm ảnh sự kiện