Tiếp đón Viện Quy hoạch Vật thể Cuba (IPF) và Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn quốc gia (VIUP)
A+ | A | A-
Ngày đăng: 12/03/2014

 

Nhằm mục đích tìm hiểu các vấn đề về kinh tế - xã hội liên quan đến công tác phát triển du lịch và quy hoạch, quản lý khai thác không gian đô thị ven biển tại thành phố Đà Nẵng, qua đó thu thập thông tin để triển khai đề tài hợp tác nghiên cứu về Không gian công cộng đô thị ven biển tại các đô thị du lịch Việt Nam, Đoàn đại biểu của Viện Quy hoạch Vật thể Cuba (IPF) cùng với đoàn chuyên gia của Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) đã có chuyến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Xã hội Đà Nẵng ( gọi tắt là Viện) vào ngày 05 tháng 3 năm 2014. Dẫn đầu đoàn công tác của IPF là nữ kiến trúc sư Ibis Maria Menendez Cuesta Gonzalez, bà Adriana Garcia Gonzalez- kiến trúc sư và ông Armando Camilo Muniz Gonzalez- chuyên gia ngành Địa lý Quy hoạch. Về phía VIUP có sự tham gia của TS.KTS Trương Văn Quảng- Phó Viện trưởng, TS.KTS. Nguyễn Trung Dũng- Giám đốc Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế thuộc VIUP, Ths.KTS. Nguyễn Thị Hồng Diệp - Trung tâm Thiết kế cảnh quan. Đón tiếp đoàn về phía Viện có TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban trong Viện.

IMG 3227

 

Tại buổi làm việc IPF và VIUP đã được nghe Viện trình bày về các vấn đề kinh tế, xã hội liên quan đến công tác phát triển du lịch và quy hoạch, quản lý khai thác không gian đô thị ven biển tại TP. Đà Nẵng. Sau đó IPF đã giới thiệu kinh nghiệm của Cuba trong công tác quy hoạch và quản lý không gian công cộng đô thị ven biển tại các thành phố du lịch và đồng thời cũng đã nêu lên mối quan hệ hợp tác giữa IPF với VIUP. Buổi làm việc đã kết thúc với kết quả mong muốn đạt được của cả hai bên, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

* Phòng QLKH-HT & ĐT*

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 249,674 Hôm qua: 120 - Hôm nay: 138 Tuần này: 1,028 - Tuần trước: 438 Tháng này: 37,311 - Tháng trước: 19,713 Online: 14

Chùm ảnh sự kiện