Tiếp và làm việc với Giáo sư Mitsuyasu Yabe – Đại học Kyushu, Nhật Bản
A+ | A | A-
Ngày đăng: 09/03/2014

 

photo

Ngày 27/2/2014, tại Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Xã hội Đà Nẵng (gọi tắt là Viện), TS Hồ Kỳ Minh – Viện trưởng, cùng các lãnh đạo phòng ban trong Viện đã đón tiếp Giáo sư Mitsuyasu Yabe – Đại học Kyushu, Nhật Bản.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về tình hình hoạt động, vấn đề quản lý chất thải rắn và bảo vệ môi trường của thành phố Đà Nẵng. Giáo sư Yabe muốn hỗ trợ, nâng cao năng lực quản lý của chính quyền thành phố về vệ sinh môi trường, trong đó đặc biệt chú ý đến việc xử lý chất thải rắn. Đồng thời ông cũng mong muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác khác với thành phố Đà Nẵng. Giáo sư cũng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND thành phố và một số cơ quan khác tại Đà Nẵng, bao gồm: Sở Ngoại vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Môi trường Đô thị, Bãi rác Khánh Sơn.

Chuyến thăm của Giáo sư Yabe đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía lãnh đạo thành phố, và đặt ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Viện với Đại học Kyushu trong việc thực tiễn hóa các đề xuất vào các dự án trong tương lai gần.

Phòng QLKH-HT&ĐT

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 307,301 Hôm qua: 382 - Hôm nay: 291 Tuần này: 2,390 - Tuần trước: 1,431 Tháng này: 29,253 - Tháng trước: 30,519 Online: 18

Chùm ảnh sự kiện