Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi
A+ | A | A-
Ngày đăng: 03/06/2022

         Chiều ngày 03/6/2022, tại phòng họp Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng (gọi tắt là Viện), đồng chí Huỳnh Huy Hòa – Viện trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Viện đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi nhằm trao đổi về việc xây dựng báo cáo tổng kết thực hiện NQ số 39-NQ/TW và tham luận của tỉnh Quảng Ngãi tại hội nghị tổng kết.


Quang cảnh buổi làm việc

          Đến thăm và làm việc với Viện lần này, đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Trần Phước Hiền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng với đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Giao thông vận tải, Công Thương, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, Cục thống kê và Văn phòng UBND tỉnh.


Đồng chí Trần Phước Hiền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi trình bày nội dung tại buổi làm việc

          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Phước Hiền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo Viện, đồng thời trình bày mục đích của buổi làm việc. Đoàn công tác mong muốn Viện tham gia góp ý đối với dự thảo Báo cáo chủ đề “Liên kết phát triển Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung trong bối cảnh mới”và tham luận “Giải pháp nhằm tiếp tục phát triển khu kinh tế ven biển Dung Quất thành động lực tăng trưởng lớn của tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” để phục vụ cho việc tổng kết Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị.

          Để làm rõ hơn hai báo cáo trên, đại diện các sở, ngành của đoàn công tác Quảng Ngãi đã nêu các vấn đề, hạn chế, khó khăn mà hiện nay Quảng Ngãi đang và sẽ gặp phải. Qua đó, TS.Huỳnh Huy Hòa – Viện trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Viện cũng đã chia sẻ, trao đổi thêm về những định hướng phát triển của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến, đặc biệt là vấn đề liên kết phát triển Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

          Kết thúc buổi làm việc, TS. Huỳnh Huy Hòa – Viện trưởng, trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự vinh dự đã được đón tiếp đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi đến làm việc vàtrao đổi ý kiến chuyên môn. Viện sẽ hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin liên quan cho đoàn, đồng thời cũng mong muốn nhận được những sự hợp tác trong tương lai với UBND tỉnh Quảng Ngãi./.

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 310,525 Hôm qua: 341 - Hôm nay: 639 Tuần này: 2,906 - Tuần trước: 1,749 Tháng này: 31,028 - Tháng trước: 25,273 Online: 8

Chùm ảnh sự kiện