Tiếp đoàn làm việc của Viện Chiến lược và chính sách tài chính – Bộ Tài chính
A+ | A | A-
Ngày đăng: 06/06/2023
Sáng ngày 06/6, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng (gọi tắt là Viện NC) có buổi làm việc với Viện Chiến lược và và chính sách tài chính – Bộ Tài chính (gọi tắt là Viện CLTC) về các nội dung liên quan đến việc thực hiện chức năng nghiên cứu, tư vấn chính sách tài chính.

Quang cảnh buổi làm việc
Tham dự buổi làm việc có Lãnh đạo của hai đơn vị là TS. Đặng Đình Đức – Phó Viện trưởng Viện NC và TS.Nguyễn Thanh Nga, Phó Viện trưởng Viện CLTC, cùng đại diện lãnh đạo các phòng và nghiên cứu viên của hai đơn vị.
Mục đích của buổi làm việc nhằm nắm bắt, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của hai đơn vị về thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn chính sách cho Trung ương và thành phố Đà Nẵng
Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu tổng quan chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu, tổ chức bộ máy, nhân sự, hoạt động nghiên cứu, tư vấn chính sách và cơ chế tài chính của mỗi bên, những thành tựu đạt được và một số khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Viện NC đã trao đổi về vai trò, tính chủ động trong hoạt động tư vấn chính sách với Thành phố khi phát sinh các vấn đề kinh tế - xã hội; cơ chế tài chính và kết quả chuyển giao các sản phẩm nghiên cứu. 

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị
Kết thúc buổi trao đổi, Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ hy vọng về khả năng và hiện thực hóa việc hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn chính sách tài chính cho Trung ương và thành phố.
P.QLKHHT

Tin cùng chuyên mục

 
 
 
 
Lượt truy cập: 307,346 Hôm qua: 382 - Hôm nay: 336 Tuần này: 2,390 - Tuần trước: 1,476 Tháng này: 29,253 - Tháng trước: 30,564 Online: 19

Chùm ảnh sự kiện