Đang trực tuyến: 181
Hôm nay: 281 Hôm qua: 361
Tuần này: 2,743 Tuần trước: 2,790
Tháng này: 292,954 Tháng trước: 269,934
Tổng lượt truy cập: 3,093,022

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

Ảnh: TS. Hoàng Quang Đạt - Trường Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại lễ bế giảng

 

Đến dự buổi bế giảng có TS. Hoàng Quang Đạt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy học viện, trưởng khoa Đào Tạo, bồi dưỡng công chức và tại chức trường Học viện Hành chính Quốc gia, ThS. Lê Phương Thúy Trưởng phòng phụ trách Phòng bồi dưỡng cán bộ công chức và tại chức – Chủ nhiệm lớp, ThS. Đàm Thị Thanh Tâm, Chuyên viên, Phòng bồi dưỡng cán bộ công chức và tại chức – Chủ nhiệm lớp và TS. Nguyễn Phú Thái Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng.

 

Thay mặt đơn vị tổ chức lớp học, ông Ngô Tấn Hưng, Chánh Văn phòng Viện đã đọc báo cáo tổng kết tình hình và kết quả học tập của khóa học. Tham dự lớp học này có học viên đến từ các sở, ban, ngành, quận, huyện của thành phố, các học viên đã được giới thiệu về các chuyên đề xoay quanh ba nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước - pháp luật; Quản lý Hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội.


Qua khóa học, các học viên đã nắm vững được những kiến thức cơ bản của pháp luật trong quản lý nhà nước, hệ thống những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng trong quá trình đổi mới, những công cụ và phương tiện cần thiết để Nhà nước thực hiện chức năng quản lý; kỹ năng ban hành văn bản quy phạm pháp luật; phương pháp, các bước xây dựng, thẩm định và quản lý các đề án, dự án một cách khoa học và có hiệu quả. Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

 

Ảnh: TS. Hoàng Quang Đạt - Trường Học viện Hành chính Quốc gia trao giấy chứng nhận cho học viên

 

 

Ảnh: TS. Nguyễn Phú Thái - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng trao giấy chứng nhận cho học viên

 

 

Thay mặt lãnh đạo trường Học viện Hành chính Quốc gia và Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng, TS. Hoàng Quang Đạt và TS. Nguyễn Phú Thái đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên của lớp.

 

P. QLKH (Nguồn Văn phòng Viện)

 

18/10/2017

 

    

 

    


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SiteMap  RSS

 

 

SiteMap  RSS