Đang trực tuyến: 109
Hôm nay: 572 Hôm qua: 1,025
Tuần này: 572 Tuần trước: 12,726
Tháng này: 235,101 Tháng trước: 227,869
Tổng lượt truy cập: 2,988,012

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

 Trước những khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng đang gặp phải những khó khăn nhất định. Có thể nói những khó khăn đó đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian qua, chính quyền thành phố đã không ngừng nỗ lực để có những chính sách hỗ trợ tích cực, kịp thời đối với doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Cụ thể, chính quyền thành phố đã có những nỗ lực cải thiện về chất lượng điều hành và được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp (DN) đánh giá cao, thông qua việc Đà Nẵng trở lại vị trí dẫn đầu ở chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2013. Mặc dù vậy các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố vẫn còn gặp không ít các khó khăn. Đây là một trong những lý do mà chính quyền thành phố Đà Nẵng đã lựa chọn năm 2014 làm Năm Doanh nghiệp để có những chính sách đột phá cũng như những sự đầu tư thích hợp để hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Báo cáo được thực hiện nhằm khảo sát, đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp, nhất là những khó khăn, vướng mắc cản trở sự phát triển của DN để thành phố có cơ sở xây dựng, triển khai các giải pháp khả thi, hỗ trợ phát triển DN trong “Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”.

08/07/2016

 

    

 

    


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SiteMap  RSS

 

 

SiteMap  RSS