Đang trực tuyến: 96
Hôm nay: 144 Hôm qua: 437
Tuần này: 2,874 Tuần trước: 3,899
Tháng này: 224,448 Tháng trước: 215,540
Tổng lượt truy cập: 3,042,802

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp tổ chức phiên chợ hàng nông sản tại thành phố Đà Nẵng”. Đến tham dự tọa đàm là đại diện của các sở ban ngành, các phòng ban các quận huyện, các Hợp tác xã nông nghiệp và các doanh nghiệp đã tham gia phiên chợ hàng nông sản Đà Nẵng trước đó.

 

Tọa đàm nhằm mục địch trao đổi, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và tìm giải pháp bền vững cho việc tổ chức phiên chợ hàng nông sản định kỳ tại một số địa điểm ở thành phố Đà Nẵng.

 

 Tại tọa đàm TS. Quách Thị Xuân, Trưởng phòng Nghiên cứu Đô thị thuộc Viện đã giới thiệu và trình bày kết quả tổ chức các phiên chợ hàng nông sản tại các chợ: chợ Cẩm Lệ (quận Cẩm Lệ), chợ Hòa Khánh (quận Liên Chiểu), chợ Phước Mỹ (quận Sơn Trà) và chợ Nguyễn Tri Phương (Hải Châu), qua đó đề xuất ý tưởng tổ chức phiên chợ hàng nông sản Đà Nẵng một cách thường xuyên hơn trên địa bàn thành phố.

 

Tọa đàm đã nhận nhiều sự quan tâm, thảo luận trao đổi của các quý vị đại biểu về phương thức triển khai, địa điểm tổ chức, nguồn kinh phí tổ chức, duy trì hoạt động thường xuyên, cách thức quảng cáo cũng như cách thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng đối với phiên chợ.

Nguồn: P. Quản lý Khoa học Viện

 

 

19/01/2016

 

    

 

    


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SiteMap  RSS

 

 

SiteMap  RSS