Đang trực tuyến: 179
Hôm nay: 272 Hôm qua: 361
Tuần này: 2,734 Tuần trước: 2,790
Tháng này: 292,945 Tháng trước: 269,934
Tổng lượt truy cập: 3,093,013

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 10/5/2018, Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Phát triển TP. Hồ Chí Minh để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về định hướng phát triển đô thị bền vững và xây dựng thành phố sống tốt của thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dẫn đầu đoàn công tác Viện Nghiên cứu Phát triển TP. Hồ Chí Minh là PGS. TS. Nguyễn Văn Trình – Phó Viện trưởng. Ngoài ra còn có PGS.TS Vương Đức Hoàng Quân – Phó Viện trưởng, ThS Phạm Trần Hải – Phó trưởng phòng Quản lý đô thị cùng một số cán bộ của Viện. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Phú Thái – Viện trưởng và các lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Viện Nghiên cứu Phát triển KT-XH Đà Nẵng.

 

 Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi và thảo luận các vấn đề liên quan đến quản lý đô thị, quản lý chất thải, mối quan hệ giữa quy hoạch đô thị và quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển đô thị bền vững, việc triển khai Đề án “Thành phố thông minh” tại hai thành phố trong thời gian qua và định hướng tương lai.

 

Lãnh đạo hai Viện chụp ảnh lưu niệm

 Nguồn: P.QLKH. DISED

 

 

10/05/2018

 

    

 

    


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SiteMap  RSS

 

 

SiteMap  RSS