Đang trực tuyến: 174
Hôm nay: 267 Hôm qua: 361
Tuần này: 2,729 Tuần trước: 2,790
Tháng này: 292,940 Tháng trước: 269,934
Tổng lượt truy cập: 3,093,008

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

   

  

  

 

    

 

 

 

 

 

 

Chiều ngày 14/12/2017, Viện Nghiên cứu Phát triển KT-XH Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (13/11/2007-13/11/2017) và đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo thành phố có ông Hồ Kỳ Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, nguyên là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng (2007-2014), chuyên gia cao cấp có PGS.TS. Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, thành viên Nhóm Tư vấn phát triển vùng Duyên hải miền Trung. Cùng với đó là sự hiện diện của lãnh đạo 5 Viện Nghiên cứu Phát triển KT-XH Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Định, Cần Thơ và đại diện lãnh đạo của các Sở, ban, ngành, quận, huyện; các chuyên gia cộng tác viên của Viện cùng toàn thể các thế hệ, cán bộ viên chức, người lao động của Viện.

 

Hình ảnh 1. Viện trưởng Nguyễn Phú Thái trình bày báo cáo tổng kết hoạt động 10 năm của Viện

 

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện, TS.Nguyễn Phú Thái - Viện trưởng đã tổng kết chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển và định hướng cho những năm sắp đến. Đồng thời, TS.Nguyễn Phú Thái cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các vị lãnh đạo thành ủy, lãnh đạo ủy ban nhân dân thành phố, lãnh đạo các sở, ban, ngành; các tổ chức, hiệp hội, chuyên gia, đối tác và bạn bè quốc tế ; các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ từng công tác tại Viện đã có sự đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện.

 

Hình ảnh 2. Chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên phát biểu tại lễ kỷ niệm Viện

 

PGS. TS. Trần Đình Thiên cũng đã có bài phát biểu cảm động khẳng định về sự đóng góp không nhỏ của Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội vào sự phát triển chung của thành phố Đà Nẵng, cũng như Vùng Duyên hải miền Trung và đặt niềm tin và kỳ vọng vào sự phát triển kế tiếp của Viện trong thời gian tới.

 

 

Hình ảnh 3. Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho Viện

 

Ghi nhận những thành tựu đã đạt được, thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu chỉ đạo và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tư vấn chính sách phát triển kinh tế - xã hội cho lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn 2012 – 2017”.

 

P.QLKH. DISED

 

19/12/2017

 

    

 

    


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SiteMap  RSS

 

 

SiteMap  RSS